BẢNG GIÁ
ĐẶT HẸN

( 08 ) 37734949

HOTLINE

 0938 385 285

  BS PHƯƠNG

GIỜ LÀM VIỆC

 

T2 - T7: Sáng : 8h - 12h/Chiều: 2h - 8h

Chủ NhậtSáng: 8h - 12h/Chiều: Nghỉ

CÁC LOẠI RĂNG SỨ

Răng sứ có thể được chia thành 2 loại cơ bản: loại có sườn bằng kim loại (có thể gọi là răng sứ - kim loại) và loại có sườn bằng sứ (răng toàn sứ).

1.   Răng sứ kim loại

Được làm bởi lớp sườn bằng kim loại bên trong, phủ sứ ở bên ngoài. Do kim loại dễ biến đổi (oxy hóa) trong môi trường miệng, răng sứ kim loại thường dễ bị đổi màu, có đường viền xám ở phần cổ răng và nướu sau một thời gian sử dụng. Một số kim loại có thể gây dị ứng gây viêm đường nướu răng.

Ưu điểm của răng sứ kim loại là chi phí tương đối tiết kiệm  và có thể làm được cầu răng dài. Kim loại làm sườn răng có thể bằng các loại hợp kim sau:

· Hợp kim Niken-Crom (kim loại thường nguyên chất): có ưu điểm là chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên, Niken có thể gây dị ứng với một số người.

. Hợp kim Niken-Crom-Titan: thường được gọi là răng sứ titan. Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài; và làm chậm quá trình oxy hóa của kim loại nên tuổi thọ của răng sứ kéo dài hơn (gấp khoảng 3 -4 lần răng sứ kim loại thường).

. Kim loại quí (vàng 18K, 24K): tương đối đắt.

2.   Răng toàn sứ:

Khung sườn bằng vật liệu zirconium oxide được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM (thiết kế và sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính)

Vật liệu zirconia là oxit của kim loại zirconium. Do tính chất đặc biệt zirconia được sử dụng trong các ngành công nghiệp kỹ thuật cao như: vỏ tàu vũ trụ, phanh xe hơi… và sử dụng rộng rãi trong y khoa như khớp hông, khớp gối nhân tạo…

Ngày nay vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong nha khoa nhờ công nghệ CERCON Smart Ceramics để tạo ra răng toàn sứ Cercon – Zirconia. 

Cercon – Zirconia trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ.

Các thuộc tính khác của sứ Cercon – Zirconia như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng - giúp răng sạch bóng; không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho phục hình với Cercon – Zirconia tương hợp gần như hoàn toàn (giống răng thật) trong môi trường miệng.

 

Hiển thị:
Sắp xếp:

1. Ưu điểm: - Tiết kiệm chi phí hơn so với các loại răng sứ khác - Bền chắc, chịu lực nhai tốt..
Liên hệ
..
Liên hệ
..
Liên hệ
1. Ưu điểm: - Màu sắc đẹp, tự nhiên - Tương hợp sinh học tốt ( không bị đen viền nướu): Đ..
Liên hệ

NHA KHOA DIAMOND

15 TRẦN TRỌNG CUNG, P. TÂN THUẬN ĐÔNG, Q. 7, TP. HCM

ĐT: (028) 37734949

        0938 385 285 (BS PHƯƠNG)

MAIL: nhakhoadiamondq7@gmail.com

WEB: diamonddental.vn

FACEBOOK: Nha Khoa Diamond

NHA KHOA DIAMOND © 2023 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 6.764 - Đang online: 1

BACK TO TOP